Muốn tìm được xưởng chuyên sỉ quần áo nam uy tín phải thật tinh ý

Back to Blog
Xuong-chuyen-si-ao-thun-nam-2

Muốn tìm được xưởng chuyên sỉ quần áo nam uy tín phải thật tinh ý

Hiện nay không khó để có thể tìm thấy được địa chỉ xưởng chuyên sỉ quần áo nam ở các tỉnh thành trên cả nước. Thế nhưng chắc chắn không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín chất lượng. Bạn muốn tìm được xưởng may đồ nam đúng nhu cầu thì cần phải tinh ý.

  1. Kiểm tra chất lượng các sản phẩm tại xưởng may

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà các khách hàng đều quan tâm khi muốn tìm xưởng chuyên sỉ quần áo nam. Tuy nhiên, hiện tại các mẫu vải, mẫu đồ đều có thể làm nhái, hàng chất lượng kém vẫn có mẫu mã giống với sản phẩm có chất lượng tốt, làm người mua hàng nhầm lẫn thật giả. Do đó khi đi thẩm định chất lượng sản phẩm của các xưởng rất cần người có kinh nghiệm, có khả năng nhận biết được chất lượng vải, chất lượng quần áo được may.

Một đơn vị may mặc uy tín thì sẽ sử dụng vải tốt, màu được nhuộm an toàn với sức khỏe, các chi tiết may đo đảm bảo tiêu chuẩn, đường may chắc chắn.

  1. Trao đổi thật kĩ các thông tin về thiết kế, số lượng sản phẩm

Trình độ thiết kế sẽ quyết định tới sự đa dạng, sức hút của các mẫu quần áo nói chung trong đó có các loại quần áo nam. Chính vì thế nếu bạn là người chịu trách nhiệm đánh giá và lựa chọn xưởng chuyên sỉ quần áo nam cho đơn vị thì hãy quan tâm tới khả năng thiết kế của đối tác.

Xuong-chuyen-si-ao-thun-nam
Xuong-chuyen-si-ao-thun-nam

Bên cạnh đó khả năng đối tác có thể đáp ứng được số lượng hàng là bao nhiêu? Giao hàng có đúng với yêu cầu hay không? Chính sách và những biện pháp sẽ áp dụng khi lỗi hẹn với khách có chặt chẽ và đủ sức thuyết phục?…

Một đơn vị đã có uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn thì sẽ luôn coi trọng chữ tín. Vì thế, đừng chỉ nghe và trao đổi qua miệng mà hãy xem hợp đồng.

  1. Chọn lựa xưởng chuyên sỉ quần áo nam có giá cả phù hợp

Yếu tố giá cả luôn là vấn đề mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu lấy sỉ. Dù sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng mức giá khó có thể phổ rộng, khó lấy sỉ hay vượt qua khả năng thì khách hàng cũng cần cân nhắc.

Trường hợp bạn là người đi tìm kiếm xưởng chuyên sỉ quần áo nam thì giá cả cần phù hợp với khả năng của đơn vị. Liệu bạn có thể chi ra bao nhiêu có tổng số hàng đang cần? Dự trù ngân sách và đánh giá với mức giá thực tế để cân nhắc là lời khuyên mà những chuyên gia khuyên bạn, tránh để áp lực tài chính lên vai.

Trên đây là một số những lời khuyên dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm xưởng chuyên sỉ quần áo nam uy tín trên thị trường. Bản thân người đi tìm, người đứng ra lựa chọn cần phải là người có khả năng. Bạn có thể liên hệ với xưởng may áo thun Passion – đơn vị uy tín hàng đầu tại TP HCM để tham khảo và tìm hiểu những thông tin còn băn khoăn.

Hãy like fanpage https://www.facebook.com/XuongMayPassion để nhận được nhiều chương trình khuyến mại bạn nhé!

Share this post

Back to Blog