Bật mí kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông

Back to Blog
Images

Bật mí kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông

Bạn đang có nhu cầu lấy quần áo để kinh doanh và lựa chọn chợ An Đông để tìm nguồn hàng? Thế nhưng việc lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông không hẳn đơn giản và dễ dàng. Cùng tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ để hỗ trợ cho việc lấy hàng của bạn suôn sẻ hơn.

  1. Xác định phân khúc thị trường mà bạn muốn  kinh doanh trước

Chợ An Đông là khu chợ sỉ quần áo nổi tiếng tại TPHCM với nguồn hàng quần áo phong phú và đa dạng mẫu mã. Khu chợ này được nhắc tới gần như cái tên chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân ở miền Bắc. Nếu muốn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng bạn phục vụ là ai? Học sinh, sinh viên, công chức, người thu nhập trung bình hay thu nhập cao…Cả một biển hàng với đa dạng mẫu mã, màu sắc tại An Đông và nếu bạn chưa xác định trước thì bạn sẽ bối rối khi đứng trước hàng trăm sạp hàng tại đây.

Lay-quan-ao-si-o-cho-an-dong
Cận cảnh một sạp hàng thời trang tại chợ An Đông

Quần áo giá sỉ chợ An Đông vô cùng lớn vì vậy mà hàng ngày có tới hàng trăm lượt khách mua buôn đến đây. Do đó, nếu như bạn còn phân vân, lúng túng trước các quầy hàng sỉ thì có thể sẽ mất đi những sản phẩm mong muốn.

  1. Khảo giá trước khi quyết định lấy sỉ ở chợ An Đông

Quần áo ở chợ An Đông vô cùng đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng. Bên cạnh đó, chợ luôn có lượng khách mua lẻ khá lớn vì thế các chủ sạp khó có thể kiểm soát được giá bán. Vì vậy, khi muốn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông thì một kinh nghiệm cho bạn đó là nên tìm hiểu kỹ lượng hàng và chất lượng trước, trao đổi giá vài điểm sau đó mới mặc cả để có mức giá tốt nhất.

  1. Tìm hiểu kỹ về việc đổi, trả hàng

Một kinh nghiệm bạn cần nhớ khi lấy sỉ quần áo tại chợ An Đông đó là nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không nhập phải hàng lỗi, kém chất lượng. Ở đây khi đã nhập hàng rồi bạn sẽ rất khó có cơ hội trả lại và sẽ không có cơ hội đổi hàng mới.

Chính vì thế, trước khi lấy hàng hãy xem kĩ các mẫu, chọn kĩ hàng và đi nhiều lần để cập nhật thêm các mẫu mới, tránh việc phải đổi, trả.

  1. Kiểm tra đủ số lượng và chất lượng hàng khi mua sỉ quần áo tại chợ An Đông

Chợ An Đông hiện có gần 3000 sạp quần áo đủ các mẫu mã khác nhau. Bao gồm cả hàng nhập ngoại và hàng trong nước chính vì thế mà chính sách đổi, trả hàng rất khắt khe. Vì số lượng quá nhiều vì thế quần áo ở đây thường lộn xộn, rất dễ lẫn hàng chất lượng cao với hàng bình dân. Vì vậy lời khuyên cho bạn đó là nên kiểm tra lại nhiều lần số lượng hàng đã thanh toán với sạp trước khi ra về.

Lay-quan-ao-si-o-cho-an-dong-2
Kiểm tra kĩ số lượng, mẫu mã khi mua hàng

 

Bạn vẫn có thể có lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn khi lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông đó là tìm được chính xưởng chuyên xuất quần áo cho chợ An Đông. Xưởng may áo thun Passion là một trong những xưởng may lớn hàng đầu tại TP HCM chuyên bỏ sỉ quần áo giá gốc cho khu chợ này. Chính vì thế nếu là khách hàng thông minh thì bạn nên tìm mua  áo thun sỉ tại Passion.

==> Fanpage của xưởng may Passion https://fb.com/XuongMayPassion

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông dễ dàng hơn. Bạn muốn được tư vấn về các mẫu áo thun, chất liệu, số lượng…? Hãy liên hệ với Xưởng bỏ sỉ quần áo Passion để được hỗ trợ.

Share this post

Back to Blog