3 nguyên tắc cần nắm khi tìm nguồn khẩu trang vải giá sỉ

Back to Blog
Khau-trang-3d-vai-poly-passion (2)

3 nguyên tắc cần nắm khi tìm nguồn khẩu trang vải giá sỉ

Khẩu trang vải có thể thay thế khẩu trang y tế trong việc phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Bởi vậy, nhiều cửa hàng kinh doanh đang nỗ lực tìm nguồn cung cấp khẩu trang vải giá sỉ chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Dưới đây là ba nguyên tắc vàng mà các cơ sở kinh doanh khẩu trang vải cần lưu ý khi tìm nguồn hàng giá sỉ.

Khau-trang-vai-khong-det-3-lop (1)

(Mua khẩu trang giá sỉ ở đâu uy tín?)

Tìm hiểu kỹ về mặt hàng định kinh doanh

Đây được xem là nguyên tắc đầu tiên và cơ bản nhất khi bạn kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào. Bởi có hiểu rõ về đặc tính của mặt hàng, tính ưu việt của mặt hàng thì mới có chiến lược chào bán hiệu quả đến khách hàng được. Đối với việc kinh doanh khẩu trang vải cũng vậy. Bạn cần tìm hiểu kỹ về mặt hàng này trên một số khía cạnh cơ bản như sau:

 • Khẩu trang vải có thể thay thế khẩu trang y tế trong việc ngăn ngừa bụi và các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp. Ưu điểm khác biệt của khẩu trang vải là có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho người dùng hơn khẩu trang y tế.
 • Các chất kháng khuẩn thường được dùng để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn ở nước ta có thể là chất kháng khuẩn tự nhiên hoặc loại tổng hợp.
 • Các loại khẩu trang vải hiện nay bao gồm:
 • Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp. Trong đó, phổ biến nhất là loại 3 lớp, phía trong là lớp POLY, lớp giữa là vải kháng khuẩn và lớp trong cùng là vải cotton lưới.
 • Khẩu trang vải POLY co giãn bốn chiều, mềm mịn.
 • Khẩu trang vải không dệt mềm mịn, thường gồm 4 lớp.
 • Giá cả của một chiếc khẩu trang vải phụ thuộc phần lớn vào chất liệu vải, thành phần lớp kháng khuẩn, số lớp khẩu trang. Ngoài ra, nếu bạn tìm được nguồn hàng là các xưởng may khẩu trang vải giá sỉ uy tín thì sẽ có mức giá đầu vào thấp hơn nhiều so với mua qua các trung gian như chợ đầu mối, shop bán sỉ…
 • Nên kinh doanh các sản phẩm khẩu trang vải từ chất liệu mềm mịn, thấm mồ hôi, không bị bí hơi và có thiết kế, màu sắc trẻ trung, ôm sát vào khuôn mặt người dùng.

===>Xem các sản phẩm khẩu trang vải giá sỉ tại đây

Khau-trang-vai-khong-det-3-lop (3)

(Khẩu trang 4 lớp thiết kế trẻ trung, tiện lợi)

Chọn lọc thông tin chính thống

Trước tình trạng thông tin trên mạng tràn lan, thiếu tính xác thực thì nguyên tắc chọn lọc thông tin chính thống khi tìm nguồn khẩu trang vải giá sỉ là vô cùng cần thiết. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng khẩu trang thì nên tìm hiểu thông tin trước tại các diễn đàn uy tín, các trang mạng chính thống, không nên đọc tin tràn lan trên mạng xã hội. Bởi rất nhiều điểm bán hàng sỉ dùng chiêu thức PR, quảng cáo thiếu tính chân thực để bán hàng kém chất lượng.

Khau-trang-khang-khau-3-lop-passion (1)

(Khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp)

Tham quan trực tiếp cơ sở may khẩu trang vải giá sỉ

Để đảm bảo nhập được nguồn hàng chất lượng, ổn định, giá cả phải chăng thì chủ cửa hàng cần tham quan trực tiếp các xưởng may khẩu trang giá sỉ. Công đoạn này vô cùng cần thiết để giúp đánh giá chính xác năng lực của nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm, tiến tới một mối hợp tác lâu dài và tin cậy.

Việc tham quan trực tiếp sẽ giúp bạn kiểm tra được cả về chất liệu, màu sắc, thiết kế, đường may của mỗi một chiếc khẩu trang. Từ đó mà có sự lựa chọn tối ưu nhất dòng hàng mà mình sẽ kinh doanh.

Khau-trang-passion (50)

(Khẩu trang vải POLY mềm mịn tại xưởng may Passion)

Nếu sau quá trình tìm kiếm, so sánh và đánh giá các xưởng may khẩu trang mà bạn vẫn không thể tìm được một nhà cung cấp phù hợp thì xưởng may Passion là một thương hiệu bạn nên lựa chọn. Điểm khác biệt của xưởng may Passion so với các điểm bán khẩu trang giá sỉ khác trên toàn quốc bao gồm:

 • Kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực may gia công, may theo yêu cầu các sản phẩm quần áo, áo thun nam, khẩu trang vải kháng khuẩn.
 • Quy mô xưởng lớn, được đầu tư các trang thiết bị và dây chuyền may hiện đại. Hệ thống nhà kho rộng có thể chứa hàng sẵn giúp khách hàng luôn có nguồn hàng ổn định.
 • Các sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn tại Passion được may từ các loại vải chất lượng, mềm mịn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế giỏi, mỗi một sản phẩm khẩu trang vải đều có thiết kế phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
 • Nhập hàng khẩu trang vải giá sỉ tại xưởng may Passion, các khách hàng sẽ được hưởng lợi từ những chính sách công nợ, chính sách chiết khấu hấp dẫn. Nếu có hàng lỗi, hàng tồn thì có thể được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng.
 • Vì là nguồn hàng trực tiếp, nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá nhập thấp nhất, giúp có việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Trên đây là những thông tin chính liên quan đến khẩu trang vải và nguyên tắc tìm nguồn hàng khẩu trang vải giá sỉ chất lượng. Mọi thông tin chi tiết hơn về mặt hàng này, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0938 093 357 hoặc truy cập website: https://bosiquanao.vn để được giải đáp nhé. Chúc bạn kinh doanh thuận lợi, đạt lợi nhuận cao, mang tới cho người tiêu dùng những chiếc khẩu trang chất lượng để bảo vệ sức khỏe nhé.

Xem thêm tại Facebook: https://www.facebook.com/XuongMayPassion

Share this post

Back to Blog