Hướng dẫn mua sỉ

GIỚI THIỆU

XƯỞNG MAY PASSION – Nhà cung cấp chuyên BỎ SỈ QUẦN ÁO XUẤT KHẨU được thành lập vào năm 2011 kinh doanh theo mô hình online trên toàn quốc và trực tiếp tại cửa hàng. Với kho hàng luôn trữ sẵn trên 100.000+ sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu lấy sỉ quần áo của các đại lý cũng như các bạn bán sàn thương mại điện tử, chạy quảng cáo Google, Facebook.

– Nguồn hàng do xưởng may Passion trực tiếp sản xuất không qua trung gian. Vì vậy, Passion cam kết bỏ sỉ giá tốt nhất Tp.HCM cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách sỉ.

– Xưởng hoạt đã động hơn 10 năm, đã có nhiều uy tín trong ngành bỏ sỉ quần áo cho các chợ đầu mối lớn trên cả nước. Tạo được sự tin yêu của các khách hàng nên chất lượng luôn Passion đặt lên hàng đầu.

– Passion có đội ngũ thiết kế riêng nên mẫu mã được cập nhật thường xuyên, ngoài ra khách hàng có thể đặt may riêng theo yêu cầu như hàng bán độc quyền, may áo đồng phục…

– Với kho hàng luôn trữ sẵn số lượng cực lớn nên bạn không cần lo hết hàng hay phải order trước. Các mẫu được làm liên tục quanh năm không phải làm theo mùa hay theo trend nên không bị đứt hàng như những nơi khác.

– Hiểu được lo lắng của bạn khi không bán được hàng nên Passion có chính sách bao đổi trả hàng lỗi, hàng bán chậm. Hỗ trợ thu hồi hàng tồn, hàng cũ.

– Tuyển Dropship, Khách Sỉ và Đại Lý trên toàn quốc. Hỗ trợ nguồn hàng và nguồn khách tại các khu vực cho Đại lý.

==> Bạn có thể xem đầy đủ sản phẩm BỎ SỈ QUẦN ÁO NAM tại đây nhé.

CHÍNH SÁCH MUA SỈ

– Các bạn mua sỉ lần đầu 5sp bất kỳ, những lần sau có thể lấy từ 1sp cũng được tính giá sỉ. Xem mẫu và giá sỉ trực tiếp trên website của xưởng bỏ sỉ quần áo Passion

–  Khách đại lý số lượng từ 50sp trở lên, liên hệ trực tiếp zalo 0938.093.357 để được báo giá và các chính sách ưu đãi cho đại lý.

– Ngoài các cách mua sỉ truyền thống, Passion có thêm dịch vụ Dropshipping cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

B1: Xem mẫu tại website: www.bosiquanao.vn hoặc xem trên trang cá nhân zalo 0938.093.357

B2: Lưu lại hình ảnh hoặc tên chính xác các sản phẩm bạn muốn mua

B3: Gửi đơn hàng qua zalo 0938.093.357. Tốt nhất là bạn nên gửi hình sản phẩm kèm size và số lượng cho xưởng

B4: Soạn hàng xong xưởng sẽ báo lại cho bạn. Passion chốt đơn hàng trước 13h hàng ngày và giao hàng trong buổi chiều.

  • Các bạn ở khu vực Tp.HCM xưởng sẽ giao hàng hàng thu tiền tận nơi trong khoảng 14h – 17h hàng ngày.
  • Các bạn ở Tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản tiền hàng trước 14h, sau khi nhận được tiền hàng xưởng sẽ gửi hàng ra chành xe, ga tàu, sân bay… theo yêu cầu của bạn.

==> Ngoài ra Passion còn hỗ trợ Dropship cho các bạn bán online, xem chị tiết tại đây.

HƯỚNG DẪN GIAO HÀNG

– Các bạn ở khu vực Tp.HCM xưởng sẽ giao hàng hàng thu tiền tận nơi trong khoảng 14h – 17h hàng ngày.

– Các bạn ở Tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản tiền hàng trước 14h, sau khi nhận được tiền hàng xưởng sẽ gửi hàng ra chành xe, ga tàu, sân bay… theo yêu cầu của bạn.

– Ngoài ra, Passion còn hỗ trợ gửi hàng bằng dịch vụ thu hộ (cod) của GHN hoặc GHTK (NHẬN HÀNG TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU) cho các khách hàng không yên tâm và sợ chuyển tiền hàng trước. Có một vài lưu ý cho các khách mua sỉ ship COD lần đâu:

  • Chuyển khoản cho xưởng trước 50.000đ – 100.000đ tiền cọc. Lý do phải đặt cọc trước vì có nhiều khách đặt hàng, xưởng gửi hàng xong thì khách đổi ý không muốn mua nữa và không chịu nhận hàng. Lúc này xưởng phải mất tiền phí vận chuyển, tiền phí chuyển hoàn và thời gian của xưởng.
  • Tiền đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp trên tổng đơn hàng. Vd: Tổng đơn hàng 1.000.000. Bạn chuyển khoản trước 100.000 thì khi nhận hàng bạn thanh toán thêm 900.000 tiền hàng + tiền ship COD.
  • Nếu bạn nhận hàng thành công, thì những lần sau không cần phải đặt cọc trước nữa.

– Khuyến khích các bạn gửi bằng chành xe, ưu điểm của gửi xe so với gửi COD là: nhận hàng nhanh nhất, phí vận chuyển thấp.

Phigiaohang

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

– Khánh hàng có thể chuyển khoản vào các tài khoản ngân hàng sau.

– Nội dùng chuyển tiền ghi rõ: Họ Tên – Địa Chỉ (VD: Tuấn Anh – Thủ Đức, Tấn Lợi – Vũng Tàu)

Ngân hàng Số tài khoản Chi nhánh
Icon-ngan-hang (7)

NGUYỄN TUẤN ANH

0104312677

HCM
Icon-ngan-hang (5)

NGUYỄN TUẤN ANH

108005138200

HCM
Icon-ngan-hang (1)

NGUYỄN TUẤN ANH

0381000471172

Thủ Đức
Icon-ngan-hang (4)

NGUYỄN TUẤN ANH

19029978212017

Thủ Đức
Icon-ngan-hang (2)

NGUYỄN TUẤN ANH

060191752123

Thủ Đức
Icon-ngan-hang (6)

NGUYỄN TUẤN ANH

3716317

Thủ Đức

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm tạo sự tin tưởng và thoải mái khi mua hàng, Passion áp dụng chính sách đổi trả hàng hỗ trợ tối đa cho các bạn đã và đang tin tưởng lấy hàng tại Passion với chính sách: ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ – TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN

– Passion bao đổi trả hàng hàng cũ, hàng bán chậm, hàng tồn sang hàng mới hoàn toàn MIỄN PHÍ. Mỗi lần lấy hàng Bạn được đổi trả hàng cũ 20% trên tổng đơn hàng mới.

VD: Hôm nay bạn lấy đơn hàng tổng 100c, thì bạn được đổi hoặc trả tối đa 20c của các đơn hàng trước KHÔNG MẤT PHÍ.

– Trong trường hợp Bạn không còn kinh doanh nữa, Passion sẽ hỗ trợ thu hồi lại hàng cũ với phí thu hồi 30% áp dụng theo khung giá sỉ Đại lý.

LƯU Ý: Hàng Sale, hàng bỏ mẫu không còn đăng trên website không nhận đổi trả hàng. Sản phẩm đổi trả phải còn mới, chưa giặt, nguyên tag, bao bì như lúc mua.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Ở TỈNH

Khách hàng ở tỉnh thành xa không thể đến xem hàng thì đơn hàng đầu tiên khách lấy cảm thấy sản phẩm không đúng như mô tả hoặc không hài lòng về chất lượng sản phẩm có thể trả lại hàng cho xưởng trong vòng 3 ngày khi nhận được hàng, Passion sẽ HOÀN TRẢ NGAY 100% TIỀN HÀNG.