Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Khách tại HCM: Xưởng sẽ giao hàng hàng thu tiền tận nơi trong khoảng 14h – 17h hàng ngày.

Khách Tỉnh Thành khác: Chuyển khoản tiền hàng trước 14h, sau khi nhận được tiền hàng xưởng sẽ gửi hàng ra chành xe, ga tàu, sân bay… theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra Passion còn hỗ trợ gửi COD: NHẬN HÀNG TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU

-Gửi nhanh: 1-2 ngày (Phí cao)

-Gửi thường: 3-7 ngày (Phí thấp)

LƯU Ý: Đối với hình thức gửi COD, các bạn phải chuyển khoản cho xưởng trước 50k – 100k tiền cọc. Lý do phải đặt cọc trước vì có nhiều khách đặt hàng, xưởng gửi hàng xong thì khách đổi ý không muốn mua nữa và không chịu nhận hàng. Lúc này xưởng phải mất tiền phí vận chuyển, tiền phí chuyển hoàn và thời gian của xưởng.

Tiền đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp trên tổng đơn hàng.

Vd: Tổng đơn hàng 1.000.000. Bạn chuyển khoản cọc trước 100.000 thì khi nhận hàng bạn thanh toán thêm 900.000 tiền hàng + tiền phí giao hàng (nếu có).

-Những bạn thường xuyên mua hàng và ship COD thì bạn có thể đặt cọc chết cho xưởng 100.000 (không trừ vào tiền hàng). Tiền này xưởng sẽ lưu vào tài khoản của bạn. Những lần sau bạn không cần phải chuyển khoản đặt cọc trước. Khi bạn không còn mua hàng nữa thì có thể báo xưởng chuyển khoản trả lại tiền cọc cho bạn 100%.

-Khuyến khích các bạn quen rồi thì gửi bằng chành xe, ưu điểm của gửi xe so với gửi COD là: nhận hàng nhanh nhất, giá rẻ hơn nhiều so với gửi COD.

Phigiaohang